Nếu như bạn chưa biết cách làm thế nào để xóa hàng loạt bài viết trên Facebook của mình. Muốn xóa tất cả những gì lúc trước đã đăng. Thì bài này sẽ dành thời gian nói điều đó. Làm thế nào để xóa hàng loạt bài viết trên Facebook một cách dể dàng. Bạn cũng có thể ẩn hoặc gỡ thẻ tag hàng loạt bài viết trên tường của mình. Zalo Web sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé!

xóa bài đăng trên tường facebook của người khác- zalo web
Cách xóa bài viết hàng loạt trên Facebook đơn giản và dễ dàng

Nếu bạn ít mày mò công nghệ thì có thể bạn không biết tính năng xóa bài viết đâu nhé. Trước tiên bạn phải vào Facebook. Tiếp đến bạn sẽ thấy tính năng Quản lí bài viết trên Facebook nó sẽ liệt kê các bài viết. Một số thao tác bên dưới bạn sẽ thấy hiệu quả ngay.

Xem thêm: Mã giảm giá Shopee tháng 06/2020

Cách xóa bài viết trên Facebook máy tính

Bạn đăng nhập facebook trên máy tính, truy cập trang cá nhân của bạn. Mục đăng tải status sẽ thấy tính năng  Quản lí bài viết trên facebook, tiếp đến chọn mục quản lý bài viết. Làm như hình bên dưới nhé!

cách xóa bài đăng trong nhóm trên facebook - zalo web

Sau khi click vào mục Quản lý bài viết facebook sẽ liệt kê các bài viết trên tường cá nhân của bạn. Mục này sẽ chuyển thành dạng danh sách/List để bạn. Lúc này bạn có thể xem và dễ dàng tích chọn vào xóa các bài viết trên facebook. Các bài viết được hiển thị dạng như hình ảnh bên dưới. Bạn chọn  bài viết nào muốn xóa sẽ được liệt kê dấu tick như hình bên dưới. Sau đó bạn có thể xóa thật dể dàng.

cách xóa bài viết trên facebook nhanh nhat-zalo web

Bạn có thể xóa bài viết hàng loạt theo danh sách tháng. Bạn chỉ việc bấm vào tháng muốn xóa, để nó select all bài viết luôn. Công việc bây giờ là ngồi xem và hưởng thụ thành quả thôi nhé, ahihi😆  😆

cách xóa bài viết trên facebook của người khác-zalo web

Ngoài ra có cách khác để xóa bài viết hàng loạt trên facebook nhanh hơn nữa. Bạn có thể lọc bài viết theo ý của bạn, bằng cách nhìn vào góc trái màn hình sẽ thấy phần lọc. Bạn có thể lọc xóa bài viết hàng loạt của bạn đăng hay của bạn bè, người khác đăng tag bạn vào.

cách xóa bài viết trên facebook lite-zalo web

Nếu bạn chỉ xóa Tag thì bấm chọn vào Chỉ hiển thị bài viết tôi được gắn thẻ. Lúc này xóa bài viết hàng loạt trên Facebook đơn giản và dễ dàng hơn. Ở cách này bạn cũng có thể chọn theo ngày đăng để xóa bài viết hàng loạt!

Ví dụ: Bạn chỉ xóa các bài viết trước ngày 31/03/2019

Sau khi chọn được danh sách bài viết cần để xóa bài viết hàng loạt. Bạn cần chọn TIẾP ở phía góc dưới màn hình. Lúc này facebook sẽ hiển thị ra như sau:

  • Ẩn bài viết
  • Gỡ thẻ tag
  • Xóa bài viết

cách xóa bài viết trên facebook bằng điện thoại-zaloweb

Bạn muốn xóa bài viết hàng loạt trên facebook hay ẩn thì bạn chọn tác vụ đó nhé. Nếu bạn thắc mắc tại sao tính năng xóa bài viết hàng loạt trên Facebook bị ẩn không chọn được. Bạn hãy theo dõi tiếp, Zalo Web sẽ giải đáp cho bạn ngay bay giờ:

Ví dụ: Bạn muốn xóa bài viết hàng loạt nhưng trong bài viết bạn chọn xóa có ảnh đại diện, ảnh bìa. Lúc này facebook không hiện tính năng xóa bài viết hàng loạt nên bạn phải bỏ chọn tấm ảnh này ra.

Còn nếu bạn gỡ thẻ Tag mà chọn 10 tấm ảnh có 1 tấm không có gắn tag. Tính năng này có thể ẩn đi vậy nên bạn chỉ chọn tấm ảnh bạn bị gắn tag thôi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa

Đến đây là bạn đã xóa những bài viết của mình rồi. Bây giờ trở lại trang cá nhân của bạn xem thử đã bị xóa chưa nhé. Ngày nay công nghệ phát triển nhanh nên các tính năng sẽ được đổi mới liên tục. Bạn sẽ thấy cách này nhanh hơn rất nhiều lần so với lúc xưa thực hiện nhé!

Cách xóa bài viết hàng loạt trên Facebook điện thoại

Với những bạn chỉ lướt facebook trên điện thoại thì làm cách nào. Tính năng này cũng thực hiện được trên điện thoại ứng dụng facebook luôn nhé. Để thực hiện xóa bài viết hàng loạt trên facebook điện thoại. Đầu tiên bạn mở ứng dụng lên vào tường cá nhân của bạn, làm như trên máy tính, ahihi

Lúc này trong trang cá nhân bạn sẽ thấy tính năng Quản lý bài viết trên Facebook xuất hiện. Bên dưới ô đăng trạng thái khá nhỏ. Hãy nhìn vào ảnh dưới đây để dễ thao tác nhanh hơn. Sau đó bấm chọn lập tức các bài viết xuất hiện lên rất nhanh.

làm sao để xóa bài đăng trên facebook của người khác - zalo web

Sau khi chọn được danh sách các bài viết cần xóa bài viết hàng loạt trên Facebook. Bạn bấm vào chữ Tiếp ở trên góc trên bên phải. Sau đó chọn thao tác là Xóa hoặc Ẩn khỏi dòng thời gian hoặc gỡ thẻ là xong nhé. Nếu bạn bị lỗi không xóa hay ẩn thẻ bài viết. Bạn cần xem lại hướng dẫn dành cho máy tính phía trên Zalo Web đã giải thích rồi nhé.

Xem thêm: Mã giảm giá Lazada tháng 06/2020

Như vậy Zalo Web đã hướng dẫn bạn cách xóa bài viết hàng loạt trên Facebook đơn giản và dễ dàng thật tuyệt vời phải không nào. Nếu bạn thấy hữu ích hãy bình luận và share bài viết bên dưới. Zalo Web sẽ tìm hiểu và trao cho bạn nhiều giá trị hơn nữa.

Chúc các bạn thành công!