Với sự phát triển của công nghệ nhanh chóng. Viber đang là ứng dụng miễn phí hàng đầu. Nó vượt qua rất nhiều ứng dụng tin nhắn và gọi điện miễn phí khác. Và hiện nay trên toàn thế giới, hầu hết nhiều người điều biết ứng dụng miễn phí này. Giờ đây bạn cũng có thể sử dụng tính năng hữu ích này ngay trên chiếc máy tính của mình. Ứng dụng này đã có trên máy tính Windows và Mac từ nhiều năm qua. Hôm nay, Zalo Web chia sẽ cho bạn cách tải cài đặt viber rất dể dàng trên máy tính của mình.

viber-apk-zalo-web-ma-giam-gia

Với việc sử dụng Viber trên máy tính. Thì Viber có các tính năng, cách sử dụng tương tự trên các thiết bị di động (gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí). Hơn nữa, Viber trên máy tính không chỉ thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin từ máy tính đến điện thoại. Còn có thêm chức năng nhắn tin và gọi điện từ 2 máy tính cho nhau. Về chất lượng cuộc gọi hay tin nhắn thì không hề thua kém bất kỳ ứng dụng chuyên dụng nào.

Sau đây Zalo Web sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt Viber trên máy tính cực kỳ đơn giản.

– Bước 1: Bạn tìm đường link Viber trên công cụ tìm kiếm Google 

Vào trang bạn sẽ có 2 lựa chọn để tải về máy của mình. Nếu bạn dùng Windows thì kích vào tải về cho Windows. Còn nếu bạn dùng Mac thì chọn tải như hình bên dưới nhé.

dang-nhap-viber-zalo-web-ma-giam-gia

– Bước 2: Sau khi đợi máy tải về xong. Tiếp tục bạn kích vào mục vừa tải, một hộp thoại sẽ hiện ra, bạn chọn “Install” nhé!

viber-for-mac-zalo-web-ma-giam-gia

Sau khi chọn “Install” bạn tiếp tục chờ vài giây để phần mềm tự động cài đặt vào máy bạn nhé.

viber-online-zalo-web-ma-giam-gia

– Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt xong thì xuất hiện trên màng hình máy tính hướng dẫn bạn quét mã QR. Lúc này để đăng nhập vào máy tính của bạn thì tiếp tục xem bước tiếp theo.

viber for pc-zalo-web-ma-giam-gia

– Bước 4: Đến bước này, bạn cần phải mở điện thoại lên vào ứng dụng Viber để thưc hiện. Sau khi vào ứng dụng bạn chọn dưới góc phải của ứng dụng “Thêm”. Màng hình điện thoại mở lên bạn tiếp tục chọn “Trình quét mã QR”. Bạn quét mã và ngay lập tức trên máy tính đăng nhập ngay vào Viber.

tải-viber-cho-máy-tính-zalo-web-ma-giam-gia

– Bước 5: Tiếp tục bước này bạn sẽ được hệ thống đồng bộ danh bạ và tin nhắn của bạn trên máy tính.

viber-taimienphi-zalo-web-ma-giam-gia

– Bước 6: Sau khi hệ thống kết nối xong là bạn có thể sử dụng viber trên phiên bản máy tính được ngay là luôn nhé.

tải-viber-zalo-web-ma-giam-gia

Phần kết

Trên đây là hướng dẫn của Zalo Web giải đáp thắc mắc những bạn muốn cài đặt Viber trên máy tính thành công. Ngoài ra bạn có thể theo dõi nhiều thủ thuật khác tại Zaloweb.com. Hoặc có thể xem mã giảm giá  trên toàn bộ những trang web thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi cập nhật thường xuyên, và điều này là hoàn toàn miễn phí với bạn nhé.  Nếu bạn thấy hữu ích hãy bình luận và share bài viết bên dưới. Zalo Web sẽ tìm hiểu và trao cho bạn nhiều giá trị hơn nữa.

Chúc các bạn thành công!