Mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn có tốt không. Đây là câu hỏi nhiều bạn chưa mua hàng online lần nào thường xuyên đặt ra. Hôm nay Zalo Web sẻ hướng dẫn chọn mua hàng chính hãng chất lượng trên Lazada như thế nào. Bởi khi lang thang trên mạng thì sẻ nhận được không ít những đánh giá, phản hồi trái chiều về website này. Trước đây nhiều bạn cũng hoài nghi khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Khi mua online trên website thương mại điện tử điều không chất lượng.

lazada-khuyen-mai

Tuy nhiên, sau 1 thời gian mua sắm và tìm hiểu về phương thức hoạt động của Lazada thì Zalo Web có một vài đánh giá như sau:

– Không phải tất cả mặt hàng trên Lazada đều do Lazada bán
– Có rất nhiều đại lý lớn, nhỏ khác nhau đang kinh doanh trên Lazada

Thực chất Lazada giống như 1 cái chợ và có rất nhiều người bán. Nếu biết mua thì sẽ chọn được người bán tốt và ngược lại, có thể bạn sẽ mua dính đồ lởm.

Hãy cùng Zalo Web mua hàng chính hãng Lazada ở bên dưới nhé!

1. Mua các sản phẩm do Lazada bán hàng.

cua-hang-chinh-hang-tren-lazada

Nên chọn mua những sản phẩm được xử lý đơn hàng và bán bởi Lazada

Như Zalo Web đã đề cập phía trên. Lazada thực chất là 1 cái chợ tổng hợp các mặt hàng, nên có rất nhiều người bán. Do đó để  tin tưởng nhất thì bạn nên chọn mua các sản phẩm được phân phối và bán bởi chính Lazada.

giang-hang-chinh-hang-lazada

Rất nhiều sản phẩm chính hãng đang được Lazada bán và phân phối

2. Mua của các đại lý phân phối sản phẩm chính thức được ghi trên mặt hàng.

cach-mua-hang-chinh-hang-tren-lazada

Nên chọn mua các sản phẩm được bán bởi những nhà phân phối chính thức

Hạn chế mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc không có thương hiệu trên thị trường. Vì các mặt hàng trên Lazada rất đa dạng và phong phú. Nên chúng ta phải chọn lựa.

Zalo Web khuyên bạn nên mua hàng của các thương hiệu uy tín có thể giá thành cao hơn 1 chút. Những sản phẩm đó chất lượng thì chắc chắn sẽ đảm bảo hơn rất nhiều.

3. Trước khi mua cần tham khảo người bán là ai.

cach-tim-gian-hang-tren-lazada

Bạn check xem sản phẩm kinh doanh chủ lực của họ là gì. Tìm hiểu một số thông tin của người bán hàng để đảm bảo chất lượng mặt hàng mua. Người bán đó bán 1 mặt hàng hay rất nhiều các loại sản phẩm tạp nham khác nhau.

Nhiều người bán đặt tên Brand Name theo các thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên bạn nên check kỹ thông tin xem quy mô, thời gian trên Lazada của người bán này để quyết định có nên chọn mua sản phẩm hay không?

4. Cần tham khảo những người đã mua mặt hàng đánh giá như thế nào nhé.

mua-hang-chinh-hang-o-dau

Zalo Web khá thường xuyên check những đánh giá của sản phẩm. Những phản hồi của người tiêu dùng trước khi quyết định mua một món đồ nào đó trên Lazada.

Bởi vì đây đều là những đánh giá hết sức khách quan và trung thực của người mua. Bạn nên tập thói quen này nhé để ít mua sản phẩm kém chất lượng.

Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận với 1 số bình luận. Không phải sản phẩm nào cũng hoàn hảo cả. Do đó bạn phải biết tinh ý một chút để biết những đánh giá đó đúng thực tế không nhé. bởi rất có thể đây là đánh giá mạo danh nhằm tự PR cho thương hiệu của người bán.

5. Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng

Trước khi nhận hàng thì bạn nên kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm mình nhận được. Điều này rất quan trọng, có nhiều người thường bỏ qua bước này, và gặp những mặt hàng đặt một nơi và giao một nẻo. Để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc nhé.

Nếu bạn lần đầu mua hàng của Lazada thì hãy nhận ngay mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới hoặc tham khảo các mã giảm giá Lazada mới nhất tháng 04/2020 . Theo dõi Zalo Web thường xuyên để cập nhật các chương trình khuyến mại mới nhất.

Như vậy Zalo Web đã hướng dẫn chọn mua hàng chính hãng chất lượng trên Lazada thật tuyệt vời phải không nào. Nếu bạn thấy hữu ích hãy bình luận và share bài viết bên dưới. Zalo Web sẽ tìm hiểu và trao cho bạn nhiều giá trị hơn nữa.