Dạo này dạo quanh 1 số group diễn đàn do mình quản lý mình chợt nhận ra rằng chưa bao giờ cộng đồng Facebook Ad Breaks lại nhiều người tham gia như thời điểm này. Cùng với đó là vô số cách dịch vụ kèm theo: Bật kiếm tiền, mở khóa, bán TUT, bán Tool, bán khóa học thầy bà , thánh , thần cũng mọc lên như nấm… Và đương nhiên có cũng ắt sẽ có cầu. Và hơn ai hết khách hàng đông như quân nguyên vẫn là những newbie mới chập chững bước vào đời.

Ad-break-facebook

 

Vậy kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks có thật sự dễ dàng mà khiến nhiều người quan tâm đến vậy???

Dễ, đương nhiên là rất dễ, up 1 cái nội dung vu vơ lên là có người xem và có thể kiếm được kha khá tiền từ video đó. Nhưng đó là câu chuyện của cuối năm 2018 đến tháng 6 năm 2019 khi chúng ta còn chưa biết đến Tương Tác giả, Không Nguyên Gốc, Vi Phạm Hệ Thống, Vi phạm chính sách… Facebook đã khiến nhiều người đổi nhà, đổi xe, đổi bạn, thậm chí là đổi vợ 

Và rồi thời kỳ hoàng kim đi qua, chúng ta không còn sống trong những ngày tháng tươi đẹp nữa. Khi mỗi lần Facebook quét là bao ước mơ và dự định đều tan theo mây khói. Nhưng tại sao mà vẫn nhiều người lao đầu vào như vậy. Đơn giản bởi các bạn đã được người khác kể cho các bạn nghe về những ngày tháng tươi đẹp bọn mình đã trải qua. Nhưng các bạn quên mất rằng đó chỉ là câu chuyện của sự may mắn. Thời điểm này Facebook Ad Breaks không còn dễ dàng như trước nó chỉ dành cho những người có đam mê, có kiến thức , có tài chính. Một cái đầu lạnh biết cần phải làm gì khi có bão, biết làm thế nào để sống sót trước những ngày định mệnh của Mark Xoăn.

Cuộc chơi nào cũng vậy. Thất bại chính là lúc bạn bỏ cuộc. Newbie có tương lai không? Có nhé. Xuất phát điểm của Pro luôn là Newbie. Nhưng để trở thành Pro thì ít nhất bạn cũng phải trải qua những khó khăn mất mát để có được thành quả. Ít nhất các bạn cũng phải biết làm thế nào để chọn được 1 chủ đề ít cạnh tranh. Làm ra những nội dung tốt và sau đó là kéo cho page đủ điều kiện kiếm tiền.

Đó chỉ là những khởi đầu. Tiếp theo là kỹ thuật add bank khai thuế, bật kiếm tiền, giữ page sống sót ,có sức cạnh tranh và ti tỷ thứ lỗi Facebook nó đổ vào đầu bạn. Nhưng đừng vội nản nhé. Khi bạn đã đạt được và vượt qua nó thì chắc chắn thành công sẽ mỉm cười .

Môi trường thực hành và trải nghiệm tốt nhất đó chính là những thứ bạn đang làm . Hãy cứ làm đi bạn sẽ học được nhiều hơn thế. Đừng cười với cái sai của người khác mà phải học từ những cái sai để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Các bạn cũng có thể học từ những người đi trước, những bài chia sẻ của Admin có trong group. Hoặc có thể đi học nếu có điều kiện nhưng việc này phải thận trọng vì nếu chọn sai thầy bạn sẽ thất bại nhưng nếu chọn đúng thì kết quả sẽ vô cùng to lớn đó.

Ngoài ra các bạn cũng đừng quá ỷ nại vào Tool, TUT… Tool nào cũng sẽ bị fix, TUT nào cũng chỉ dùng được 1 thời gian. Nhưng chỉ có giá trị các bạn đem lại sẽ tồn tại mãi mãi và được đón nhận. Chính vì vậy khi các bạn bắt tay làm hãy cố gắng dùng tâm huyết của mình để tạo ra. Những nội dung hay mang lại nhiều giá trị cho người xem. Thành công sẽ đến với bạn.

Khi chưa có tiền hãy lấy công làm lãi. Khi có tiền rồi hãy dùng tiền giúp bạn mở rộng hệ thống và nâng cao kiến thức bạn sẽ có những kết quả vượt bậc.

Đừng bao giờ phung phí tiền vào việc mua page. Mua tool hay mua khóa học khi bạn chưa hiểu gì về nó. Hãy tập trung tìm kiếm thứ bạn cần. Bạn sẽ tìm ra nó

Mỗi lần thất bại chỉ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn. Chúc các bạn học hỏi được nhiều điều từ học viện Facebook.